Những Bí Quyết Thành Công Trong Mậu Binh Dành Cho Game Thủ

Nếu bạn muốn kiếm tiền dễ dàng từ trò chơi Mậu Binh, dưới đây là những kinh nghiệm quan trọng. Mặc dù luật chơi binh xập xám đơn giản, nhưng để thắng cần tích luỹ kinh nghiệm và áp dụng một số mẹo và chiến thuật chơi Mậu Binh chính xác. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm, mẹo và chiến thuật chơi Mậu Binh được rút ra từ kinh nghiệm của những người đi trước.

kinh nghiệm đánh mậu binh

Theo kinh nghiệm của những cao thủ Mậu Binh luôn thắng, bạn có thể xếp bài từ lá cao xuống lá thấp theo thứ tự sau: cù, thùng, xám, sảnh, và cuối cùng là đôi. Kỹ thuật này có thể giúp bạn thoát khỏi vòng xoáy và từ từ loại bỏ các lá bài để xác định cách chơi tốt nhất cho mình.

Xếp bài kiểu thùng 3 đao (thùng 3 đôi)

Theo mẹo chơi Mậu Binh này, chúng ta sẽ xếp thùng ở chi đầu, chi cuối sở hữu đôi mạnh nhất và hai đôi còn lại sẽ được xếp vào chi giữa. Tuy nhiên, việc chọn đôi mạnh nhất đặt ở chi giữa hay chi cuối phụ thuộc vào bài và cách chơi của từng người.

Áp dụng kinh nghiệm và tuyệt chiêu của những cao thủ Mậu Binh, để đôi lớn hơn nằm ở chi cuối, tỷ lệ thắng tại chi cuối sẽ được đánh giá cao hơn. Trường hợp chi giữa có đôi được xếp vào, người ta gọi đó là “bà thùng phé thủ”. Nếu bạn sở hữu bài thùng ba đôi trong Mậu Binh, hãy yên tâm, đó là bài đẹp, mạnh mẽ và có tỷ lệ thắng cao ở chi đó.

Ví dụ: Trong bài, có sự kết hợp thùng như: 7♥, J♥, 8♥, 9♥, 4♥, và 3 đôi JJ, QQ, KK được sắp xếp như sau:

  • Chi 1 : 7♥, J♥, 8♥, 9♥, 4♥
  • Chi 2 : KK , JJ + 1 là bài lẻ
  • Chi 3 : QQ + 1 là bài lẻ

xếp bài kiểu thùng 3 đao (thùng 3 đôi)

Cách chơi Mậu Binh giỏi này cũng áp dụng khi gặp bài không đẹp và có nguy cơ sập 3 chi.

Chiến thuật chơi mậu binh đánh binh 3 thùng phé

Khi gặp bài có thùng và đôi lớn, người chơi có thể áp dụng chiến thuật chơi Mậu Binh luôn thắng này. Cách chơi này đòi hỏi bạn xếp bài thùng ở chi thứ nhất. Đôi sẽ được xếp ở hai chi cuối. Đây là cách sắp xếp giúp bạn có thể ăn thêm 1 hoặc 2 nhà nữa. Nếu bạn cảm thấy an toàn, bạn cũng có thể đưa bài thùng vào chi giữa để củng cố vững chắc hơn.

Đây là một mẹo chơi Mậu Binh giúp đảm bảo bài không bị sập cả 3 chi. Với cách chơi này, bạn có thể giảm thiểu mức thiệt hại xuống mức thấp nhất. Đây là một cách đánh binh hay và hiệu quả khi gặp bài xấu hoặc khi bạn nhận thấy khả năng thắng không cao.

Sử dụng kỹ thuật Binh Xập Xám: Thả bài

Với những người chơi Mậu Binh giàu kinh nghiệm, tan bài là một chiến thuật không còn xa lạ. Hiệu quả của cách chơi này đã được chứng minh và không cần phải bàn cãi thêm.

Nếu bạn có một bài gồm Binh thùng – sảnh – cù lũ ở chi 1, những chi còn lại sẽ chỉ có mậu thầu và không có đôi hay thùng, sảnh nào. Trong trường hợp này, hãy áp dụng ngay kỹ thuật Tan bài bằng cách đặt thùng/sảnh/cù lũ vào chi thứ nhất. Nếu trong bài có 3 hoặc 4 đôi, hãy đặt mỗi chi 1 đôi và cố gắng để đôi ở chi 3 là lớn nhất để phòng trường hợp sập cả 3 chi. Bài này không đẹp và có nhiều rủi ro, do đó, trước khi áp dụng chiến thuật này, bạn cần xác định tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng của mình.

Chiến thuật chơi Mậu Binh này khá mạo hiểm vì chi cuối của bạn sẽ chỉ còn lại Mậu thầu và có nguy cơ thua sập hầm. Ngoài ra, bạn cần xem xét chi cuối để đảm bảo rằng không có khả năng thắng như thùng, sảnh hoặc cù lũ nhỏ, vì cách chơi này không phù hợp trong trường hợp đó. Tuy nhiên, bạn chỉ mất một số tiền nhỏ ở chi cuối nhưng vẫn có thể ăn được 1 hoặc 2 chi đầu của đối thủ. Lý do là khi chơi bài Binh, chi đầu thường yếu và ém quân cao cho chi cuối. Nếu bạn không có hàng, hãy thông minh chơi theo cách ngược lại!

Kinh nghiệm chơi Mậu Binh – Xếp bài theo kiểu sảnh ba đao (sảnh ba đôi)

Kiểu xếp sảnh này thường được áp dụng vào chi đầu. Bạn xếp hai đôi vào chi 2, đôi lớn nhất nên đặt ở chi 3. Thường thì tỷ lệ ăn cao nhất sẽ xuất hiện ở đôi của chi 3. Mặc dù bài này thường không được coi là mạnh, nhưng vì sự đồng đều của các quân bài, tỉ lệ thắng trong chi khá cao.

xếp bài kiểu sảnh ba đao (sảnh ba đôi )

Ví dụ: Trong bài có sảnh từ 7 đến J, và 3 đôi JJ, QQ, KK được sắp xếp như sau:

  • Chi 1 : Sảnh từ 7 – > J
  • Chi 2 : KK , JJ + 1 là bài lẻ
  • Chi 3 : QQ + 1 là bài lẻ

Chú ý: Đặt bài lẻ có giá trị cao nhất vào Chi 3.

Đánh binh 3 phé bắn bài

Điều này có nghĩa là bạn cần có 3 đôi trong tay để áp dụng kỹ thuật này. Cách xếp bài này giúp bạn giữ vững ở cả 3 chi mà ít bị lủng nhất.

Thứ tự sắp xếp bao gồm: 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi ở chi giữa và chi cuối là mậu thầu. Hoặc bạn có thể đặt đôi thấp nhất vào chi đầu, đôi lớn hơn vào chi giữa và đôi cao nhất sẽ ở chi cuối. Đây là một chiến thuật cứu tinh trong trò chơi Mậu Binh nếu bạn không biết cách sắp xếp 3 đôi trong tay. Bạn nên đặt mỗi chi chỉ có 1 đôi để tránh bị đối thủ xếp bài không đều.

Bí quyết chơi mậu binh dùng sảnh 3 đao

Chơi bài Mậu Binh theo kiểu sảnh 3 đao là một cách đánh bất bại mà không nên bỏ qua. Để xếp bài theo kiểu này, bạn cần có 1 sảnh và 3 đôi. Trước tiên, hãy đặt sảnh vào chi đầu. Sau đó, linh hoạt xếp 3 đôi còn lại vào các chi cuối. Đây là một chiến thuật hiệu quả giúp bạn chiến thắng trong trò chơi Mậu Binh. Hãy thử áp dụng và trải nghiệm sự khác biệt mà nó mang lại!

Theo kinh nghiệm đánh Mậu Binh của các cao thủ lâu năm, một bí quyết quan trọng là xếp các đôi theo thứ tự tăng dần, với đôi mạnh nhất luôn nằm ở chi cuối. Chi cuối này chính là chi chủ lực, nơi bạn có cơ hội ăn được nhiều tiền nhất. Hãy ghi nhớ và áp dụng chiến thuật này để tăng khả năng chiến thắng trong Mậu Binh.

Xếp thú phé thủ

Xếp thú phé thủ là một chiến thuật chơi Mậu Binh giúp bảo vệ bài thủ khỏi việc lủng các chi, ngay cả khi tay bài không tốt. Đây là một chiến thuật phổ biến được áp dụng bởi các cao thủ, đặc biệt khi bạn có từ 3 đến 4 đôi và không có thùng, sảnh hoặc cù lũ trên bài. Nếu bạn có thùng hoặc sảnh, sau khi xếp chi 1, bạn sẽ thấy chi 2 và chi 3 đều toàn mậu thầu. Vì vậy, chiến thuật này giúp bạn đối phó với cháy bài và tăng tỷ lệ thắng.

Thay vì chia thành 2 bộ thú và xếp vào 2 chi đầu và giữa như thường, bạn hãy xếp chúng vào 2 chi giữa và cuối và sử dụng Thú ở chi giữa. Hãy dàn mỗi chi một đôi theo nguyên tắc cũ, đôi mạnh ém kỹ về chi cuối. Chiến thuật chơi Mậu Binh này sẽ giúp bạn tránh bị lủng bài. Xếp chi thông minh giúp bạn chuyển bại thành thắng, ăn nhiều tiền hơn hoặc thua ít hơn.

Xếp theo kiểu tăng dần theo độ mạnh

Chiến thuật chơi Mậu Binh ở đây là luôn luôn xếp những lá bài yếu nhất vào chi trước (chi 3 lá) và từ từ đến các chi sau (chi 5 lá). Hoặc bạn có thể xếp bài theo kiểu sảnh/thùng/cù lũ. Ưu tiên xếp sảnh, thùng hay cù lũ vào các chi lớn, còn chi giữa và chi cuối thì xếp kiểu mậu thầu. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi để xếp các kiểu như sảnh, thùng hay cù lũ vào chi giữa và chi cuối.

Phương pháp dách ba nơi

Đây là mẹo chơi Mậu Binh cuối cùng khi bạn có bài quá xấu, không có thể xếp sảnh, chỉ có ba đôi. Hãy sắp xếp mỗi chi với một đôi theo thứ tự từ thấp đến cao.

Ví dụ: Trong bài có 3 đôi: JJ, QQ, KK, sắp xếp như sau:

  • Chi 1 : Đôi K K
  • Chi 2 : Đôi Q Q
  • Chi 3 : Đôi J J

Hãy dành thời gian để quan sát đối thủ, chú ý đến cách họ chơi, thói quen và chiến thuật ưa chuộng. Đồng thời, hãy học cách ghi nhớ bài để cải thiện khả năng phân tích và đánh giá đối thủ.

Trên đây là một số kinh nghiệm đánh mậu binh được các cao thủ lão luyện tại các sòng casino trực tuyến chia sẻ. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chinh phục loại bài đầy thú vị và đòi hỏi tư duy logic. Chúc bạn chơi vui và kiếm được nhiều tiền bằng cách áp dụng những chiến thuật xếp bài chuẩn mà chúng tôi đã chia sẻ trên.

Link mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *